Giới thiệu

SỰ KHÁC BIỆT CỦA VMG

TIẾNG ANH TỪ MONG MUỐN PHÁT TRIỂN THẾ HỆ TƯƠNG LAI

Với nguyên tắc "Mỗi lời chúng tôi nói, mỗi điều chúng tôi làm, mỗi sản phẩm giáo dục chúng tôi cung cấp luôn có chữ Trách nhiệm và Chất lượng ở trong đó", chúng tôi thường xuyên và liên tục nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học, cập nhật chương trình, giáo trình và phương pháp giảng dạy. Đặc biệt, chúng tôi luôn xác định giáo viên là nhân tố tạo ra giá trị cốt lõi - chất lượng đào tạo. Do đó chúng tôi luôn tuân thủ một quy trình tuyển dụng và đào tạo rất nghiêm ngặt. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để sở hữu được một đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, sáng tạo và tâm huyết với nghề.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ GIÁO DỤC TOÀN DIỆN

VMG rất tự hào và phấn khởi được thông tin đến Quý Phụ Huynh/ Học viên VMG: Bắt đầu từ 20/09/2021, tất cả các phụ huynh/ học viên của VMG sẽ được sử dụng ứng dụng Quản lý giáo dục toàn diện mang tên: VMG ENGLISH EMS

khám phá chi tiết hệ thống

wave2

Giới thiệu

Thông điệp gửi ban lãnh đạo

BETTER VMG ENGLISH, BETTER YOU

"Mỗi con người sinh ra đều có một vai trò và sứ mệnh nhất định, đều mong muốn tạo nên giá trị làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đối với Tập đoàn Giáo dục Việt Mỹ VMG và những gì liên quan đến tổ chức này, vai trò và sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra giá trị bằng những sản phẩm Giáo dục tốt nhất, những dịch vụ chăm sóc tận tâm nhất và xây dựng một môi trường làm việc đầy tính nhân văn. Tất cả là để tạo nên một giá trị mà chúng tôi gọi đó là giá trị đầu tư giáo dục"

Ông Nguyễn Quốc Khánh

Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc

lanhdao

wave1

Giới thiệu

Lịch sử hình thành

wave2

Giới thiệu

Đội ngũ giảng viên
wave1

Giới thiệu

Đội ngũ tư vấn viên
wave2

Giới thiệu

Khám Phá Hệ Thống Trung Tâm tại Các Khu Vực

TRUNG TÂM GẦN NHÀ - DI CHUYỆN TIỆN LỢI - HỌC TẬP TIỆN NGHI

Hãy để việc học tiếng Anh của bạn không còn là trở ngại về thời gian và khoảng cách với hơn 11 Trung tâm từ VMG English. Tại mỗi trung tâm, chúng tôi tự tin mang đến cho người học sự đồng nhất về chất lượng, phương pháp và sự nhiệt tình của con người.

wave1

Giới thiệu

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
wave2

Tìm đường

Tìm đường

Chat zalo

Hotline

Messenger

Tư vấn