Trải nghiệm học viên

Lý do con chọn vmg

Niềm tự hào của Việt Mỹ chính là giá trị thật và hữu ích khi bố mẹ gửi gắm

100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CHUYÊN MÔN CAO

VMG English tự hào có đội ngũ GIÁO VIÊN BẢN NGỮ có chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Các giáo viên của chúng tôi đều có Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, có bằng Thạc sỹ hoặc cao hơn về Giảng dạy Anh ngữ, cùng với kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các bài thi chuẩn hóa quốc tế như TOEFL, IELTS, hoặc TOEIC.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI - GIÁO TRÌNH HỌC SINH ĐỘNG

VMG English có trên 10 cơ sở trên toàn quốc. Mỗi phòng học đều được trang bị dụng cụ giảng dạy hiện đại tùy thuộc vào mỗi phòng mỗi cấp độ của nhóm học viên. Giáo trình tại VMG English luôn được cập nhật, nội dung và thiết kế sinh động. Đồng thời, các bộ giáo trình VMG English sử dụng đều do các nhà xuất bản uy tín trên thế giới ấn hành như Oxford University Press, Cambridge University Press, và Macmillan Education của Anh Quốc.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHONG PHÚ - MỤC TIÊU ĐÀO TẠO RÕ RÀNG

Tất cả chương trình học tại Việt Mỹ đều được nghiên cứu và xây dựng dựa trên khung tham chiếu năng lực ngoại ngữ Châu Âu (CEFR). Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ đạt được mục tiêu về khả năng ngoại ngữ theo đúng định hướng của VMG English.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ – NHÂN VIÊN TƯ VẤN ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

Với bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản theo đúng qui trình làm việc tại Việt Mỹ để đạt đến tính chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên.

VMG ENGLISH EMS - HỆ THỐNG QUẢN LÝ GIÁO DỤC TOÀN DIỆN

Dẫn đầu và tiên phong trong lĩnh vực áp dụng công nghệ vào hoạt động quản lý giáo dục. VMG English triển khai ứng dụng VMG ENGLISH EMS với nhiều tính năng nổi trội. Giúp đột phá trong quản lý và nâng cao chất lượng học tập của học viên.

wave2

TRẢI NGHIỆM HỌC VIÊN

SỰ TIẾN BỘ CỦA CON, NIỀM TỰ HÀO CỦA TẤT CẢ CHÚNG TA

Chỉ từ 375,000 VNĐ/combo đăng ký, VMG eSmart chính là lựa chọn lý tưởng để học viên phát triển khả năng Anh ngữ.
 
Hãy dành ít thời gian, cùng nhau, chúng ta lắng nghe những gì mà các bạn nhỏ trao đổi về bản thân trước và sau khi học tập tại VMG ENGLISH nhé các bố/mẹ!
 

Mỗi ngày 1 Tiếng 30 Phút, con được hoà mình vào thế giới tiếng anh. Hãy cùng VMG ENGLISH giúp con của bạn khám phá tiếng anh một cách tự nhiên, tự tin phát triển khả năng của con tại môi trường học tập thuận tiện theo sát từng cá nhân.

MÔI TRƯỜNG MANG CON ĐẾN SỰ TIẾN BỘ

CON TỰ TIN TRƯỚC MỌI TÌNH HUỐNG

THÀNH QUẢ CỦA CON, NIỀM TỰ HÀO CỦA VMG ENGLISH

 

wave1

trải nghiệm của con

hình ảnh, video học tập của con tại vmg

wave2

Trải nghiệm học viên

Cảm nhận phụ huynh về VMG
wave1

Chương trình học

Đăng ký nhận học bổng
hocbong

Đăng ký tư vấn

Gửi đăng ký
wave2

Tìm đường

Tìm đường

Chat zalo

Hotline

Messenger

Tư vấn