LOVE2GIVE - LAN TỎA YÊU THƯƠNG ĐẾN CỘNG ĐỒNG

admin 00:00 25-04-2023
Chia sẻ:

Hoạt động LOVE2GIVE là một chương trình của Hệ thống Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VMG, được tổ chức với chuỗi hoạt động thiện nguyện, quyên góp, những hoạt động lan tỏa yêu thương nhằm góp phần chia sẻ yêu thương đến các em nhỏ khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. 

Chương trình quyên góp đồ cũ bao gồm quần áo, đồ chơi, sách vở đã được tổ chức tại các hệ thống trung tâm của VMG. Từ những đồ dùng cũ không còn sử dụng, chúng ta có thể tạo nên niềm vui và hy vọng cho những đứa trẻ khó khăn. Chương trình quyên góp này còn có một ý nghĩa rất lớn đó là giúp cho các em nhỏ có cơ hội tiếp cận với những đồ dùng cần thiết để học tập và vui chơi. 

Là một trong những hoạt động thiện nguyện nằm trong chuỗi hoạt động LOVE2GIVE - Lan tỏa yêu thương, ngày 19/03/2023 vừa qua, Hệ thống Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VMG đã tham gia đồng hành và là nhà tài trợ chính tại chương trình thiện nguyện Tôi yêu tổ Quốc tôi do Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức với gian hàng 0đ để tặng quà từ chương trình quyên góp và  50 phần quà bao gồm balo, áo thun, nón và vở đến từ VMG cũng đã được gửi tặng đến các bạn nhỏ trong niềm vui hân hoan. Đây là cơ hội để các em được nhận những món quà ý nghĩa và cảm nhận sự ấm áp của tình người.

 

VMG rất mong muốn sẽ có thể đóng góp một phần nhỏ đến cộng đồng để mang lại niềm vui và sự chia sẻ đến với các em nhỏ khó khăn. Mong rằng những phần quà tuy nhỏ nhưng mang nhiều sự yêu thương và quan tâm này sẽ mang đến cho các em động lực học tập nhiều hơn và xây dựng ước mơ cho riêng mình.

Chương trình LOVE2Give diễn ra từ tháng 3 năm 2023 đến hết năm 2023 với nhiều và nhiều hơn nữa những hoạt động nhân văn và ý nghĩa. Hãy theo dõi và cập nhật thông tin các hoạt động và chương trình tại Fanpage Facebook Viet My Group - VMG nhé!

Chia sẻ:

Tin liên quan

wave2

Tìm đường

Tìm đường

Chat zalo

Hotline

Messenger

Tư vấn