LOVE2GIVE - CHUỖI HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA VMG ENGLISH MUỐN LAN TỎA ĐẾN CỘNG ĐỘNG

admin 00:00 07-04-2023
Chia sẻ:

Chương trình LOVE2GIVE - Lan tỏa yêu thương là một chương trình đầy ý nghĩa với chuỗi hoạt động thiện nguyện, quyên góp, những hoạt động lan tỏa yêu thương được Hệ thống Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VMG tổ chức trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

LOVE2GIVE - Lan tỏa yêu thương được tổ chức nhằm hưởng ứng, khởi động tháng Thanh niên, song song với đó LOVE2GIVE cũng là tiền đề để Hệ thống Trung tâm Anh Ngữ có thể lan truyền thông điệp, phương châm phát triển toàn diện giáo dục, lan tỏa những điều ý nghĩa, nhân văn đến tất cả học viên của mình nói riêng và cả động đồng nói chung.

Rất may mắn, chương trình đã nhận được sự ủng hộ và tham gia rất nhiệt tình đến từ phía quý vị phụ huynh, học viên, các cán bộ nhân viên, giảng viên tại VMG và cộng đồng với các hoạt động như Lan Tỏa Yêu Thương 8/3, Quyên góp quần áo và sách vở tặng các bạn nhỏ khó khăn, Hiến máu tình nguyện, Hoạt động bảo vệ môi trường, tặng học bổng và quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn,..... LOVE2GIVE - Lan tỏa yêu thương không chỉ mang đến những giá trị vật chất mà còn mang đến những giá trị tinh thần tốt đẹp nhất, nhân văn nhất để chia sẻ đến mọi người với mong muốn mang đến một thế giới tươi đẹp hơn cho tất cả chúng ta và những mảnh đời còn đang khó khăn.

 

Mong rằng những hoạt động đầy ý nghĩa, những phần quà tuy nhỏ nhưng mang nhiều sự yêu thương và quan tâm này sẽ mang đến cho mọi người những niềm vui, hạnh phúc và mang đến cho các bạn nhỏ khó khăn động lực học tập nhiều hơn và xây dựng ước mơ cho riêng mình. Hệ thống Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VMG cũng xin chân thành gửi lời cảm ơn đến những nhà đồng hành, quý phụ huynh, học viên và khách hàng đã cùng tham gia và góp phần xây dựng nên một Chương trình LOVE2GIVE thành công trọn vẹn, để VMG có thể có cơ hội đến gặp gỡ và lan tỏa yêu thương của tất cả mọi người, của cộng đồng đến với những người gặp khó khăn.

Chương trình LOVE2Give diễn ra từ tháng 3 năm 2023 đến hết năm 2023 với nhiều và nhiều hơn nữa những hoạt động nhân văn và ý nghĩa. Hãy theo dõi và cập nhật thông tin các hoạt động và chương trình tại Fanpage Facebook Viet My Group - VMG nhé!

Chia sẻ:

Tin liên quan

wave2

Tìm đường

Tìm đường

Chat zalo

Hotline

Messenger

Tư vấn